Tài khoản, thông báo và sử dụng của bạn
Cập nhật hồ sơ của bạn và hiểu các cài đặt cá nhân, chia sẻ tín dụng và giới hạn sử dụng.
Được dịch tự động từ tiếng Anh. Đọc bản gốc tiếng Anh
Tài khoản của bạn có thể thuộc về nhiều không gian làm việc. Các thông tin cá nhân, bảo mật và điều khiển thanh toán khác nhau so với các thiết lập của không gian làm việc đang mở. Các thành viên có thể sử dụng các tính năng của không gian làm việc mà không phải đăng ký.
Cập nhật hồ sơ và bảo mật
-
Mở trình đơn tài khoản và chọn Thiết lập tài khoản.
-
Vào Hồ sơ, cập nhật tên hiển thị, hình ảnh và tùy chọn, sau đó lưu.
-
Vào An ninh, dùng mật khẩu có sẵn và các điều khiển xác thực bổ sung. Xem lại các phiên chạy đang chạy nếu danh sách đó có sẵn.
-
Vào Thông báo, chọn các sự kiện bạn cần: thất bại xuất bản, yêu cầu xem xét, hoạt động tự động hoặc thông điệp xã hội. Lưu các tùy chọn.
Hiểu cách sử dụng
Mở trang kế hoạch, tính tiền hoặc sử dụng. Kiểm tra tài khoản hay không gian làm việc nào sở hữu kế hoạch, số dư hay số tiền đang được sử dụng, thông tin cập nhật và bất kỳ giới hạn đặc biệt nào. Tạo hình, chỉnh sửa hình ảnh, video, nghiên cứu và một số hành động nền tảng có thể sử dụng số dư hay giới hạn khác nhau. Luôn đọc ước tính hiển thị cho hành động thực tế. Sách hướng dẫn này không cố định giá hay hứa hẹn quyền lợi của kế hoạch cụ thể. Một thành viên không thể thay đổi tính tiền nên liên hệ với chủ không gian làm việc.
Đừng làm việc bị gián đoạn
Nếu một hành động bị tắt, đọc lý do trước khi lặp lại. Số dư thấp, giới hạn mỗi ngày, tính năng không được hỗ trợ và thiếu quyền cần các biện pháp khác nhau. Chờ cho đến khi có một lệnh khởi động lại hoặc hỏi chủ sở hữu về dung lượng khi cần thiết. Trước khi thay đổi một gói đăng ký hoặc bật tính phí sử dụng tự động, xem xét các điều khoản và xác nhận được hiển thị. Tổng hợp giải thích các chìa khóa API; giữ các thông tin đăng nhập khỏi các hình ảnh và tài liệu chia sẻ.