DigLab

Dùng ↓ ↑ để lướt kết quả, Enter để mở, Esc để đóng.

Hiển thị không gian làm việc với chế độ trình diễn

Ẩn chi tiết tài khoản được hỗ trợ cho một bài trình bày và kiểm tra những gì vẫn còn hiển thị.

Được dịch tự động từ tiếng Anh. Đọc bản gốc tiếng Anh

Chế độ trình diễn thay đổi một phần giao diện cho các bài trình bày khi được bật. Nó khác với việc dán nhãn trắng và không đảm bảo rằng mọi chi tiết riêng tư đều được ẩn.

Chuẩn bị một cuộc biểu diễn

  1. Mở Thiết lập → Chế độ trình diễn hoặc nút bật/ tắt Chế độ thử nghiệm trong thực đơn hình thức tài khoản.

  2. Bật chế độ và xem xét các tùy chọn che giấu có sẵn.

  3. Đi qua từng trang mà bạn muốn hiển thị.

  4. Kiểm tra tên không gian làm việc, danh tính tài khoản, thông báo, nội dung cuộc nói chuyện và trình duyệt chrome.

  5. Xoá hoặc tránh bất kỳ thông tin riêng tư nào còn lại trước khi ghi lại hoặc chia sẻ màn hình.

Giữ cho các biểu diễn chính xác

Dùng nội dung trình diễn đã được chấp thuận và giải thích khi nào số liệu hay nhãn được che giấu. Đừng trình bày các hoạt động ví dụ như là kết quả của khách hàng thực. Chế độ trình diễn ảnh hưởng đến trình bày; nó không nên được coi là một hộp cát ngăn chặn việc xuất bản, thông điệp hay các hành động thực khác. Giữ trình diễn cho luồng công việc định hướng và xem xét. Khi hoàn thành, tắt chế độ nếu bạn cần giao diện thông thường, và kiểm tra xem trạng thái hiển thị định hướng đã trở lại.

DigLab Social · Hướng dẫn sản phẩm thực tế

DigLab